Tin tức

Lễ tổng kết năm 2017 công ty MGV

Lễ tổng kết năm 2017 công ty MGV

Đây chính là dịp để MGV nhìn lại quãng đường một năm với rất nhiều cố gắng, thành công cũng như dự định sắp tới. Và trên hết, chính là dịp để MGV gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể CBNV, đối tác đã luôn đồng hành cùng MGV trong suốt chặng đường vừa qua Lễ tổng kết cũng là dịp để tập thể CBNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Đặng Bá Vũ – Giám đốc Công ty MGV. Những chia sẻ này chính là những bài học kinh nghiệm quý báu của CBNV MGV có những định hướng rõ ràng nhằm vượt qua những khó khăn và thử thách phía trước. Năm qua, đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, hoàn thành mục tiêu chinh phục các dự án lớn và tầm cỡ. Với bản phương hướng nhiệm vụ năm 2018, Giám đốc cũng vạch ra được các mục tiêu cần đạt được năm 2018, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.Một năm trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong tập thể MGV đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân trọng! Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân và tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. 

Vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất nămCông ty cũng ghi nhận sự đóng góp to lớn cuả những anh chị đang ở các cương vị điều hành, quản lý, là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

Vinh danh quản lý giỏi và xuất sắc

Vinh danh tập thể xuất sắc nhấtBầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.

Tiết mục được đầu tư hoành tráng

 Buổi lễ cũng là cơ hội phát hiện được nhiều tài năng mới của Công tyKết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.Trước thềm năm mới 2018 và Tết Cổ Truyền dân tộc, MGV kính chúc toàn thể CBNV một năm mới tràn đầy sức khỏe, tràn ngập niềm vui, may mắn nối tiếp thành công, thành công nối tiếp thành đạt. Bằng tất cả sự chân thành, MGV mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạnAi đó đã từng nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau.”. Năm mới mở ra một khởi đầu mới, những cơ hội và thử thách vẫn đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Dù đã trưởng thành hơn trên nhiều phương diện, song sự gắn kết dài lâu của các thành viên MGV vẫn luôn là nguồn động lực lớn lao nhất đối với MGV. Hãy cùng “Nỗ Lực Hết Mình” để chúng ta tiếp tục chinh phục những mục tiêu to lớn hơn nữa.